Kho model 3D miễn phí dành cho nhà thiết kế

Bạn là một kiến trúc sư? Bạn là người làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất? Hay đơn giản là người đam mê kiến trúc? Bạn đang cần nguồn cảm hứng, nguồn cập nhật các model dựng thiết kế decor mới nhất theo xu hướng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Vậy thì tại kho 3D của Pondo Việt Nam sẽ là một kho tàng giúp bạn có thể thỏa mãn những ý tưởng của mình một cách tốt nhất !!!

Vấn đề mà hầu hết các Kiến Trúc Sư đang gặp phải hiện nay

Hiện nay, lĩnh vực thiết kế nội thất đang rất hot. Để có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái thì thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng. Thiết kế nội thất có đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó lựa chọn đồ decor nội thất chính là yếu tố tiên quyết.

kho 3D miễn phí

Nhu cầu thiết kế của các gia đình rất nhiều và họ cũng khá khó tính khi duyệt các ý tưởng thiết kế bởi ai cũng mong muốn có một không gian đẹp, công năng và ghi dấu ấn cá nhân trong đó. Để đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng thì các kiến trúc sư hay công ty thiết kế nội thất cần phải có ý tưởng riêng biệt, cách lựa chọn đồ nội thất sáng tạo và quan trọng mẫu 3D và mẫu thực tế phải thật đẹp. Và lúc này việc chọn lựa đồ décor nội thất cho bản vẽ quan trọng hơn bao giờ hết.

Nguồn tài liệu 3D trên internet rất nhiều , các mẫu mã nội thất trên thị trường cũng rất đa dạng. Song không phải model nào cũng có sẵn cho bản vẽ của bạn. Có không ít kiến trúc sư gặp phải tình trạng có model dựng thiết kế nhưng ko tìm được mẫu bán ngoài thị trường. Hoặc ngược lại có mẫu đẹp bán ngoài thị trường nhưng không có model 3D để thiết kế. Giải pháp lúc này là gì?

Kho model 3D miễn phí của Pondo Việt Nam – Nguồn khai thác lý tưởng cho những bản vẽ hoàn hảo

Làm thế nào để giúp các kiến trúc sư không còn phải đau đầu khi tìm kiếm những mẫu model 3D đẹp khi thiết kế? Hoặc thế nào để giải quyết vấn đề có model dựng thiết kế rồi mà không tìm được mẫu bán ngoài thị trường? Tham gia “Kho model 3D miễn phí của Pondo Việt Nam” bạn sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình.

kho 3D miễn phí của Pondo Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Pondo nhận ra những khó khăn mà các kiến trúc sư gặp phải. Vì vậy ý tưởng tạo nên một kho 3D miễn phí đã được xây dựng. Với ideal này, Pondo Việt Nam mong muốn sẽ là một cầu nối giúp các Kiến Trúc Sư có thể dễ dàng tìm được những model 3D phù hợp cũng như mẫu sản phẩm decor thực tế tốt nhất cho bản vẽ của mình để khẳng định được các sản phẩm chất lượng khi tới tay khách hàng.

Đã có rất nhiều Kiến Trúc Sư, Công ty Nội Thất tìm ra những sản phẩm phù hợp cho bản vẽ của mình, còn bạn thì sao? Cùng join để liên tục update những model 3D mới nhất của chúng tôi nhé.

Điểm khác biệt tại đây chính là toàn bộ các model trong kho 3D của Pondo đều là những sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường. Đồng thời, dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng của các chuyên gia, chúng tôi cũng cho ra mắt những model 3D đón đầu xu hướng nội thất để mỗi giúp các bản vẽ đạt sự độc đáo nói riêng và thổi làn gió mới vào lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam nói chung.

thư viện model 3D miễn phí

Pondo Việt Nam – Cung cấp model 3D mới nhất và sản phẩm nội thất chất lượng nhất

Không chỉ cung cấp những mẫu Model 3D mới nhất, hot nhất trên thị trường, Pondo Việt Nam còn cung cấp cả những sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Phật Sơn (Trung Quốc). Vì vậy, một công đôi việc các Kiến Trúc Sư hay các công ty nội thất khi ghé thăm website của chúng tôi các bạn sẽ không tốn bất kỳ 1 giây nào bởi tại đây sẽ tìm được những thứ quý giá hơn thế đó chính là nguồn tài nguyên phục vụ cho công việc hàng ngày.

Pondo Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với các Anh/Chị Kiến trúc sư trên cả nước! Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ số điện thoại 0813.79.09.09.

6 thoughts on “Kho model 3D miễn phí dành cho nhà thiết kế

  1. Pingback: Ý tưởng thiết kế trang trí phòng làm việc tại nhà mùa dịch cùng Pondo.

    • Phạm Đạt says:

      PONDO rất hân hạnh và mong chờ được hợp tác cùng anh Bình trong thời gian sắp tới ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *